Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1961 hút Tài Lộc

Đối với rất nhiều người tuổi 1961 thì sim phong thủy hợp tuổi 1961 được coi như vật phẩm may mắn. Sử dụng vật phẩm này lâu dài có thể cải biến được cuộc sống, hỗ trợ cuộc sống đạt được những thành tựu tốt đẹp hơn. Chính vì thế để giữ vững thành tựu, duy trì cuộc sống ổn định thì người tuổi 1961 bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, không thể bỏ qua sở hữu vật phẩm sim hợp tuổi 1961 Tân Sửu.

Để tham khảo cách chọn sim hợp tuổi 1961 hợp phong thủy mời bạn tham khảo bài viết ngay dưới đây!

1. Vài nét về người sinh năm 1961 Tân Sửu

Những người sinh năm này là người có trí tuệ, sáng dạ, rất khéo léo trong giao tiếp. Họ sống vui vẻ, ít phải suy nghĩ, lo toan, biết đùm bọc, giúp đỡ mọi người. Sống hòa thuận, hiếu thảo với bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Họ cần mẫn, chăm chỉ, kiên trì làm việc để đạt được mục tiêu họ đã đề ra.

Là người sống vui vẻ, nhân hậu, không bao giờ tính toán thiệt hơn với người khác. Họ cũng không thích những gì quá khoa trương, màu mè. Tuy nhiên cuộc sống hon nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay xích mích, tình duyên hay lỡ dở.

2. #5 Cách chọn sim hợp tuổi 1961

2.1. Chọn sim hợp tuổi 1961 theo ngũ hành

Người Tân Sửu hợp với mệnh Thổ nên khi chọn sim hợp tuổi 1961 nên chọn những số đại diện cho mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Điều kiện tiên quyết trong chọn sim phong thủy hợp tuổi chính là chọn số hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh gì thì chọn số tương thích với mệnh đó.

 • Các số sim đó phải được kết thúc hoặc chứa các con số 0, 2, 5, 8. Đây là số mang đến vận mệnh tài lộc cho người sinh năm Tân Sửu.
 • Theo ngũ hành tương sinh thì những số này là số tương sinh cho người sinh năm Tân Sửu. Để vận mệnh thay đổi từ xui rủi sang may mắn thì ngoài những con só trên ra thì có thể lựa chọn con số 9 ở cuối bởi coin số này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ.

Tuy nhiên một lưu ý bạn nên nhớ không nên chọn 1 trong dãy số sim bởi đây là số kỵ với người sinh năm 1961.

Bạn cũng có thể chọn số ngày sinh và kết thúc bằng dãy 4 số 1961. Đây là số đẹp cho những người sinh năm này vì đây là năm sinh. Tuy nhiên để không gặp phải bất trắc bạn nên kiểm tra lại dãy số ở trước để tránh tương khác với chủ nhân nhé.

2.2. Chọn sim hợp tuổi 1961 theo âm dương tương phối

Khi chọn mua sim hợp tuổi Sửu bạn cũng cần phải chọn những sim có tỷ lệ âm dương hài hòa âm dương trong sim cân bằng tức là số lượng số chẵn và số lượng số lẻ bằng nhau. Sự cân bằng trong sim phong thuỷ đem lại hòa khí, sự ổn định, êm đềm và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Tỷ lệ âm dương trong sim nếu không được cân bằng có thể đem đến nhiều điều không tốt đẹp hay tạo ra nhiều khó khăn khiến chủ sở hữu điêu đứng. Chính vì thế, đây được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió hay phải lên thác xuống ghềnh.

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi bạn phải xuất phát từ các số chẵn và các số lẻ có sự cân bằng hay không. Nếu sim 10 số thì phải cân bằng 5 số chẵn, 5 số lẻ mới được coi là sim đem lại sự hài hòa cho bạn.

2.3. Chọn sim hợp tuổi 1961 theo Du Niên


Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

 • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

2.4. Chọn sim hợp tuổi Tân Sửu theo số sinh

Số sinh chính là con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%. Con số này chính là con số hợp với mỗi người và đem lại may mắn cho người sở hữu. Tất cả có 9 số sinh cho tất cả mọi người, dựa vào số sinh ta có thể biết được họ là người thế nào, tính cách, màu sắc họ thích…

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y

 • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
 • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

2.5. Chọn sim hợp tuổi 1961 theo quẻ dịch

Mỗi sim thuộc một trong 64 quẻ Kinh Dịch. Có những quẻ cát và quẻ hung. Việc dùng sim có quẻ Dịch cát lợi tạo nên những thuận lợi lớn đối với công danh, tài lộc, gia đạo...

Trong hệ thống quẻ cát, có quẻ lợi cho công danh, có quẻ lợi cho gia đạo. Việc lựa chọn, sử dụng sim có quẻ cát với lĩnh vực nào trong cuộc sống phụ thuộc vào lăng kính, nhãn quan, ước vọng của mỗi người.

 • Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân.
  • Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1961 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.
 • Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.
  • Nên sim phong thủy hợp tuổi Sửu 1961 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.
 • Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.
  • Sim hợp tuổi Tân Sửu 1961 mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

Hy vọng bài viết này của chosim.com.vn mang đến những hữu ích to lớn cho những ai đam mê sim phong thủy nói chung và sim hợp tuổi 1961 nói riêng. Chúc quý bạn đọc lựa chọn được sim hợp tuổi 1961 thành công!